blog Uncategorized

Đà Nẵng xinh đẹp và chắc chắn nó sẽ càng xinh đẹp hơn nếu bạn biết thêm một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Đà Nẵng sau đây, chúng sẽ là cho album kỷ yếu của bạn thêm nhiều màu sắc và thật hấp dẫn.

1- Cung thể thao Tiên Sơn – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng

Có rất nhiều những địa điểm chụp ảnh với background tuyệt đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho bộ ảnh kỷ yếu của mình. Trong số đó, cung thể thao Tiên Sơn Đà Nẵng được rất nhiều những bạn  trẻ yêu thích. Được thiết kế với hình dáng nổi bật bên ngoài là dạng hình vỏ ốc cùng nhiều tấm kính màu kết hợp với hình dáng theo hình zíc zắc vô cùng cầu kỳ và thú vị.

địa điểm chupk ảnh kỷ yếu

2- Phố cổ Hội An – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Có lẽ nhắc đến địa điểm chụp ảnh mang phong cách cổ điển thì Hội An chính là điểm đến lý tưởng và rất thích hợp dành cho bạn. Những cửa hàng, biển hiệu cổ xưa luôn là background tuyệt đẹp để bạn có được những bức hình theo phong cách tân cổ điển.

địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

3- Bãi biển Mân Thái – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở Đà Nẵng

Nằm ở trên đường Hoàng Sa , Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng. Cách trung tâm Thành Phố Đà Nẵng 9km về hướng Đông Bắc. Bãi tắm Mân Thái giữa một vùng non nước rộng lớn. Đặc biệt nơi đây có phục vụ dã ngoại, cắm trại, du lịch, và chụp ảnh của những lứa học trò. Và đặc biệt ở đây còn cho phép chơi bột màu nữa nhé.

địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

4- Bãi cháy – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng

Cũng chẳng phải địa điểm du lịch nổi tiếng, đơn giản là một bãi đất trống nào cát nào đá mọc lên trên đó là vùng cỏ cháy úa vàng nằm nép mình bên ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, ấy thế thôi mà lên hình đẹp đến bất ngờ.địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

4- Rừng thông bồ bồ – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu “so deep”

Bồ Bồ là một cụm gồm bốn ngọn đồi nhỏ nằm liên tiếp nhau, người dân ở đây ví von nơi này như là thành phố Đà Lạt nhỏ trong thành phố lớn, có đồi thông xanh mát mẻ, tình tứ nằm e ấp hữu tình nơi ngoại ô của Đà Nẵng. Vì là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Nẵng khá ấn tượng mà Rừng thông Bồ Bồ là một trong những địa chỉ mà giới trẻ hay lui tới!

địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Trên đây Kỷ yếu Đà Năng đã cung cấp cho bạn một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở khu vực Đà Năng – Hội An. Chúc bạn có bộ ảnh kỷ yếu đẹp!

Hãy đên với Kỷ yếu Đà Nẵng để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất nhé các bạn!

Xem thêm >>> Concept Tuổi nổi loạn Thái Lan

Leave a Reply

*