Việc trang trí lớp học chụp kỷ yếu là điều không thể thiếu cho các bạn học sinh lưu giữ những tấm hình đẹp nhất. Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng trang trí, thiết kế được đưa ra nhưng không biết lựa chọn cái nào phù hợp. Hãy khám phá concept này cùng chúng mình nhé!

trang-tri-lop-hoc-chup-ky-yeu-y-tuong-don-gian-cho-cac-ban-teen-cuoi-captrang-tri-lop-hoc-chup-ky-yeu-y-tuong-don-gian-cho-cac-ban-teen-cuoi-cap

Trang trí lớp học chụp kỷ yếu – Các bước cơ bản trang trí

Bước 1: Đầu tiên là khâu lên ý tưởng kế hoạch thiết kế lớp theo xu hường nào? Đây là bước cực kỳ quan trọng, có thể hướng đến như tri ân thầy cô giáo là một gợi ý tưởng khá độc đáo.

Trang trí bảng đen với những họa tiết vô cùng bắt mắt, thể hiện tình cảm với các thầy cô đã có ơn dạy dỗ nên người.

Bước 2: Sau khi đã có ý tưởng thì cần chuẩn bị các thiết bị cần thiết và bắt tay vào thiết kế luôn, điều cần quan tâm đến đó là chi phí phải phù hợp không lãng phí.

Bước 3: Cuối cùng là chúng ta hãy chung tay hoàn thiện những bước cuối cùng, không có gì vui hơn là sự đoàn kết cả lớp cùng chung tay. Sau khi hoàn thiện là chúng ta đã có 1 không gian chụp kỷ yếu cực kỳ ấn tượng.trang-tri-lop-hoc-chup-ky-yeu-y-tuong-don-gian-cho-cac-ban-teen-cuoi-captrang-tri-lop-hoc-chup-ky-yeu-y-tuong-don-gian-cho-cac-ban-teen-cuoi-cap

> Và còn rất nhiều những concept độc đáo khác đang chờ bạn khám phá tại Album Kỷ yếu đẹp

> Liên hệ ngay với Team Kỷ yếu lớp để được tư vấn chi tiết.